HomeTin Tức

Các loại tiền điện tử phổ biến hiện nay mà bạn có thể biết

Các loại tiền điện tử phổ biến hiện nay mà bạn có thể biết
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 1 vote

Hiện nay đầu tư điện tử đang là phương thức đầu tư khá phổ biến với nhiều người, tuy có tốn khá nhiều chất xám nhưng lại vô cùng kiếm được lời nhanh chóng.

Nếu bạn đang có dự định muốn thử đầu tư điện tử thì bạn nên tìm hiểu những loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay, nếu nắm rõ được những kiến thức cơ bản thì chắc chắn không lâu sau bạn sẽ trở thành một nhà đầu tư tài giỏi ở lĩnh vực này đấy.

Khái niệm về tiền điện tử

Tiền điện tử là một loại tiền được dùng để thể hiện giá trị thông qua các thông số điện tử, để có thể đầu tư tiền điện tử thường có 5 cách đầu tư cơ bản như:

Đầu tư lượt sóng.

Đầu tư trữ lâu dài.

Đào coin.

Đầu tư ICO.

Đầu tư ủy thác.

Tuy nhiên để có được cách đầu tư hiệu quả không phải quan trọng cách đầu tư mà quan trọng ở việc bạn chọn lựa loại tiền điện tử nào để đầu tư mới là quan trọng.

Vậy những đồng tiền đó có những loại nào, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Xem thêm tại: 

VAY TIỀN TRÊN MẠNG – KHÔNG CẦN GẶP MẶT

Các loại tiền điện tử hiện nay

RIPPLE (XRP)tiendientu-ripple

Đây là đồng tiền điện tử với những chắc năng không hề thua kém các đồng khách, đồng XRP xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như cho chúng ta giao dịch ở bất cứ đâu với chi phí ưu đãi tốt nhất.

Các giao dịch của đồng tiền này cực lớn trong ngày mà vẫn không hề bị lỗi hay bị chậm, sẽ không làm ảnh hưởng tới những kế hoạch của bạn.

Chính vì điều đó trên thế giới có rất nhiều đối tác và ngân hàng đã sử dụng đồng tiền này để nâng cao các dịch vụ của họ.

FACTOM (FCT)

Đây là một loại tiền điện tử đặc biệt, khác hoàn toàn so với các đồng tiền khác. Trên mặt lý thuyết FCT là một ứng dụng về công nghệ của Blockchain một công cụ có khả năng giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày thông qua hệ thống lưu trữ thông tin ảo.tien-Factom

Qua đó có thể thấy FCT có thể lưu trữ bất cứ thông tin nào, điều này đã khiến cho FCT trở thành một trong những loại tiền điện tử thông dụng và xứng đáng được đầu tư hiện nay.

MONERO (XMR)

Đây là đồng tiền được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, ngay từ thời điểm đó đồng tiền điện tử này đã mang lại một tiếng vang lớn.tien-monero

Đồng tiền phát triển dựa vào một mã nguồn mở và có một khả năng là có thể phân quyền và tạo sự riêng tư cho nhiều người dùng. Từ đó tới nay dù đã xuất hiện rất nhiều các đồng tiền khác tuy nhiên đồng XMR vẫn giữ được vị trí của mình trong hệ thống tiền ảo và còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ để khẳng định giá trị thương hiệu của mình.

BITCOIN (BTC)

tien-dien-tu-bitcoin
Vay tiền không thế chấp

Nhắc đến các loại tiền điện tử hiện nay không thể không nhắc đến đồng BITCOIN. Đây là đồng tiền đã tạo ra nhiều tiếng vang nhất, được sử dụng nhiều nhất và trong tương lai còn được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ngày nay đồng BTC đang trong giai đoạn phát triển cực thịnh, hiện đồng đang được nâng cấp thêm các hệ thống điều khiển để có thể mang tới cho người dùng chất lượng tốt nhất.

Về cơ bản đây là đồng tiền được sử dụng đầu tiên trong lĩnh vực thị trường tiền ảo này, không chỉ ở riêng Việt Nam mà đồng tiền điện tử này còn xuất hiện ở nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản thậm chỉ ở nơi đây còn được coi là một đồng tiền hợp pháp.

Trên đây là những đồng tiền điện tử mà bạn có thể đầu tư, cũng như được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay. Hi vọng, với những thông tin trên bạn đọc đã có được cái nhìn khách quan hơn về loại tiền này, chúc các bạn thành công.

Xin chân thành cảm ơn.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *