HomeTin Tức

CẦM CỐ ĐỒNG HỒ | CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI S86

CẦM CỐ ĐỒNG HỒ | CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI S86
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 4 votes

Cầm đồng hồ là dịch vụ vay vốn nhanh gọn tiện lợi chưa từng xuất hiện trên thị trường tài chính. Ngày nay, cầm cố tài sản không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Có nhiều loại hình cầm cố khác nhau như: Cầm cố sổ đỏ, cầm cố giấy tờ tùy thân, xe máy, ô tô,… Chắc hẳn sẽ không ai nghĩ đến những đồ vật trang sức hoặc đồng hồ có giá trị lớn cũng có thể mang đi cầm cố được vài triệu đến hàng trăm triệu.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn sự độc đáo, mới lạ về sản phẩm mới này.

Giới thiệu dịch vụ cầm đồng hồ mới nhất 2018.

Đồng hồ không chỉ là trang sức, món đồ liền thân quý giá mà nó còn là tài sản có giá trị có thể thế chấp hoặc cầm cố để vay một số tiền lớn rất thuận lợi và dễ dàng khi gặp khó khăn.

Cầm đồng hồ cũng như cầm trang sức là dịch vụ cho vay vốn độc đáo, mới mẻ được thông qua việc mang lại các khoản vay đảm bảo cho khách hàng dựa vào cơ sở cầm cố các loại đồng hồ có giá trị cao. Cũng có thể hiểu đơn giản hơn như sau: khách hàng sẽ được nhận một khoản tiền nhất định tùy theo giá trị đồ vật cầm cố. Khách hàng sẽ không phải chứng minh thu nhập và chứng minh giá trị tài sản.

Theo nhận định của các chuyên gia tài chính: “Sản phẩm vay cầm cố đồng hồ là sản phẩm thông minh, đầy sáng tạo. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng vật dụng cá nhân hay đồ trang sức để thế chấp, bạn vừa không phải bán một món đồ mà mình yêu thích đồng thời vẫn có vốn để kinh doanh, chi tiêu cá nhân hoặc chi trả một khoản nợ.

cam dong ho

Trong những năm trở lại đây, cầm đồ đang vươn mình trở thành một ngành dịch vụ phát triển mạnh mẽ vượt trội bậc nhất trong thị trường tài chính. Có rất nhiều hình thức cầm đồ khác nhau và các đặc điểm riêng biệt. Đôi lúc chúng ta không thể hiểu rõ và biết đầy đủ được hết các thông tin về các loại hình cầm đồ. Ở những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách hàng các thông tin cần thiết khi cầm cố ô tô, cầm điện thoai, cầm máy tính,… Vậy nên, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ viết them một bài phân tích giúp bạn đọc hiểu hơn về một dịch vụ khác đó là cầm đồng hồ.

Ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ cầm đồng hồ.

– Lãi suất chỉ từ: 1.5% đến tối đa 10% trên 1 tháng cho tất cả tài sản thế chấp của quý khách hàng.

– Hạn mức: được hỗ trợ tối đa 30 ngày. Khách hàng được thông báo cụ thể đến hạn thanh toán lãi và gốc hàng tháng. Sàn kết nối tài chính S86 không thanh lý tài sản khi quá hạn.

Lợi ích khi sử dụng gói vay theo hình thức cầm đồng hồ?

 • Đây là một sản phẩm vay vốn của các công ty tài chính còn khá mới lạ trên thị trường. Chỉ mới ra mắt một thời gian ngắn, nhưng dịch vụ cầm đồng hồ đã nhận được nhiều lời khen ngợi và sự ưa chuộng của khách hàng, được khách hàng đánh giá là dịch vụ tiện lợi và linh hoạt.
 • Thủ tục vay cầm cố đồng hồ đơn giản, tiện lợi, nhanh gọn, tiền lãi hàng ngày tính theo dư nợ thực tế và đặc biệt hơn cả là mức lãi suất ưu đãi thấp nhất thị trường.
 • Trong khi đối với các hình thức vay vốn khác, khách hàng yêu cầu phải có các tài sản thế chấp cho đơn vị tài chính như thế chấp sổ đỏ, thế chấp đất, xe máy, thế chấp ô tô… Nhưng đối với dịch vụ cầm đồng hồ, khách hàng không cần bất kì một loại tài sản đảm bảo nào chỉ cần có đồng hồ cá nhân.
 • Thời gian giải ngân hồ sơ nhanh chóng từ 01 – 03 ngày làm việc tùy theo từng đối tương cụ thể của khách hàng.
 • Khi hồ sơ đã phê duyệt, khách hàng có thể được nhận tiền ngay tại thời điểm đó.
 • Hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 01 – 02 theo quy định của CIC.
 • Quý khách hàng được bảo mật hoàn toàn thông tin, không cần lo lắng việc bị lộ data.

  cam dong ho
                                          Thủ tục nhanh gọn nhất

Quy trình làm hồ sơ cầm đồng hồ nhanh gọn nhất.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm đồng hồ tại S86, quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tài chính tư vấn về các mức phí, mức lãi suất hoàn toàn miễn phí. Sau đó sẽ có nhân viên đến tận nơi để nhận tài sản cầm cố của khách hàng hoàn toàn miễn phí, hoặc khách hàng có thể ký gửi tài sản của bạn tại sàn kết nối tài chính S86 chúng tôi.

Sau khi tiếp nhận tài sản cầm cố và thẩm định giá trị thực tế, kiểm tra đầy đủ hồ sơ tại Công ty tài chính S86 hoặc tại địa điểm bất kì khách hàng có thể hẹn gặp, lập tức tiền mặt sẽ được gửi trực tiếp hoặc sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của quý khách hàng đang sử dụng.

Sàn kết nối tài chính S86 cam kết niêm phong tài sản của khách hàng, đảm bảo an toàn, uy tín và hoàn toàn miễn phí các phí chuyển cho quý khách hàng.

Khi khách hàng tất toán hết khoản vay, Công ty tài chính S86 sẽ giao trả lại tài sản cầm cố cho quý khách hàng.

Danh sách đồng hồ thông minh có thể được cầm cố tại S86.

– Smart Watch, Apple Watch, vòng đeo tay thông minh, đồng hồ thông minh (có hệ điều hành) và các dòng đồng hồ điện tử chính hãng đang thịnh hành hiện nay. (Công ty tuyệt đối không chấp nhận các dòng đồng hồ thuộc dòng Trung Quốc, thời hạn sử dụng đã quá 5 năm tính từ thời điểm mua hàng).

– Các chủng loại tài sản khác được hỗ trợ cầm cố tại S86 bao gồm: Đồ trang sức, vàng miếng, kim cương, đá quý, đồ cổ, đồng hồ thông minh, xe máy, xe hơi, nhà đất, máy tính, điện thoại di động, máy ảnh, tranh cổ, đồ gia dụng, túi xách, giày dép, …

Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, bộ phận chuyên gia thẩm định của chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng một mức giá cầm cố chính xác và cao nhất hiện nay, tương xứng với giá trị tài sản của quý khách khi mang cầm cố đồng thời với mức lãi suất cam kết thấp nhất thị trường.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp cho bạn nắm rõ hơn về hình thức vay vốn này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản vay này, xin vui lòng liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86. Click vào http://vaytientrenmang.net để biết thêm các thông tin khác.

HOTLINE: 1900.633.621

EMAIL: [email protected]

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn!

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *