HomeTin Tức

CẦM MÁY TÍNH | DỊCH VỤ NHANH GỌN CHO MỌI NHÀ

CẦM MÁY TÍNH | DỊCH VỤ NHANH GỌN CHO MỌI NHÀ
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 5 votes

Bạn đang cần cầm máy tính để có tiền chi trả một vài nhu cầu sinh hoạt cá nhân? Bạn cần tìm một công ty tài chính vay tiền nóng tư nhân hay dịch vụ cầm đồ uy tín chuyên nghiệp? Khi mà hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh cầm đồ đang làm sai quy định về cầm cố tài sản bởi: lãi suất quá cao, không có hợp đồng hay sử dụng tài sản của khách hàng. Bạn không biết tìm ở đâu cho mình một dịch vụ cầm cố tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cầm máy tính qua bài viết dưới đây.

Tại sao cầm máy tính trở thành dịch vụ hot như vậy?

Hiện nay, máy tính dần trở thành một trong những vật dụng phổ biến và cần thiết của không chỉ các khách hàng là sinh viên, mà còn của tất cả các đối tượng khách hàng. Nhờ có sự phổ biến rộng rãi của nó mà khi gặp những khó khăn trong tài chính, nhiều khách hàng cũng lựa chọn sử dụng laptop thay cho việc cầm sổ đỏ như đồ vật cầm cố để giải quyết nhu cầu kinh tế. Khi cần cầm cố máy tính hay còn gọi là cầm laptop, nhiều khách hàng cảm thấy bối rối không biết chọn đâu cho mình một cơ sở cầm đồ chất lượng, uy tín giữa hàng trăm các cửa hàng cầm đồ mọc lên như nấm hiện hữu xung quanh.

Không như  như xe máy, máy tính được coi là một sản phẩm công nghệ khá phổ biến đối với người dân sinh sống tại các thành phố lớn. Vây nên, dịch vụ cầm đồ máy tính đang diễn ra vô cùng sôi động và không còn quá xa lạ với mọi người. Chỉ sau vài ngày hay vài tuần, thậm chí vài tháng cầm cố tài sản, khách hàng hoàn toàn có thể nhận lại tài sản của mình là chiếc máy tính sau khi đã tất toán đầy đủ khoản vay ấy.

cam may tinh
                               Cầm máy tính uy tín chỉ có tại S86

Các dòng máy tính có thể mang đi cầm cố tài sản:

Do đặc điểm của mỗi sản phẩm là khác nhau nên khoản vay vốn được định giá cũng khác nhau, máy tính mang đến sẽ được đánh giá và kiểm định kỹ càng giá trị thực tế theo thị trường rồi mới quyết định được mức vốn vay là bao nhiêu. Có rất nhiều loại máy tính có thể mang đi cầm cố và thường được cầm với giá trị vốn vay khá cao có thể kể đến như:

 • Apple macbook
 • Máy tính HP
 • Máy tính Dell
 • Máy tính Asus
 • Máy tính Lenovo
 • Máy tính Acer
 • ……..

Điều kiện cần biết khi đi cầm máy tính.

Điều kiện để được sử dụng dịch vụ cầm máy tính tại Sàn kết nối tài chính S86 vô cùng nhanh gọn và đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng là chủ sở hữu của chiếc máy tính mang đi cầm cố.
 • Có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi và đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Khách hàng có máy tính chưa quá 05 năm sử dụng và có giá trị trên 5 triệu đồng.
 • Khách hàng có khả năng chi trả khoản vay.

Nếu không có máy tính để đi cầm cố, đừng lo vì bên chúng tôi còn có thêm nhiều dịch vụ cầm đồ như cầm đồng hồ, cầm sổ đỏ,…

Nếu không đáp ứng được các điều kiện trên, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các sản phầm khác. Click vào http://vaytientrenmang.net để biết thêm các thông tin sản phẩm khác.

Hồ sơ, thủ tục cần thiết bạn bạn cần biết khi đi cầm máy tính.

Để không làm mất thời gian cho quý khách hàng, khi làm hồ sơ, thủ tục cầm cố điện thoại bạn nên chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

– Máy tính có giá trị sử dụng và có giấy tờ bảo hành (nếu còn)

– Ảnh sổ hộ khẩu hoặc KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú.

– Ảnh chứng minh thư nhân dân bản gốc.

– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có).

– Hồ sơ chứng minh nguồn tài chính: Bảng lương có xác nhận của cơ quan, sao kê tài khoản lương có xác nhận, các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh,…

– Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản.

– 01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị tài chính.

cam may tinh
                             Vay ngân hàng tư nhân không thế châp đã có mặt tại S86.

Quy trình và lãi suất khi sử dụng dịch vụ cầm máy tính.

Khi tìm đến với Sàn kết nối tài chính S86, quý khách hàng sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí về các gói vay và sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được gói vay phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của mình.

Sau khi khách hàng lựa chọn được gói vay và đáp ứng đầy đủ những điều kiện về hồ sơ và thủ tục cầm máy tính như đã nêu trên, người đi cầm máy tính và bên nhận cầm đồ sẽ bắt đầu soạn thảo một bản hợp đồng và thực hiện thủ tục cầm cố tài sản.

Khi tiếp nhận tài sản cầm cố, chúng tôi sẽ thẩm định giá trị thực tế ở thời điểm hiện tại trên thị trường Khách hàng kiểm tra đầy đủ hồ sơ tại Công ty tài chính S86 hoặc tại địa điểm bất kì khách hàng có thể hẹn gặp, lập tức tiền mặt sẽ được gửi trực tiếp hoặc sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của quý khách hàng đang sử dụng.

S86 cam kết sẽ niêm phong tài sản của khách hàng và đảm bảo an toàn, uy tín cho chiếc máy tính của bạn. Sàn kết nối tài chính S86 máy tính sẽ đảm bảo giữ gìn không gây hỏng hóc hoặc có vấn đề gi xảy ra với máy tính cho tới khi người đi cầm máy tính hoàn trả lại số tiền vay. Sau đó khách hàng đi cầm đồ sẽ được trao trả lại chiếc máy tính còn nguyên vẹn.

Nếu quá hạn thanh toán, bên cầm máy tính có quyền thanh lý tài sản theo đúng cam kết được ghi rõ trong hợp đồng.

Chúng tôi mong rằng những chia sẻ thiết thực qua bài viết trên có thể giúp cho bạn nắm rõ hơn về hình thức vay vốn này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản vay này, xin vui lòng liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86.

HOTLINE: 1900.633.621

EMAIL: [email protected]

ĐỊA CHỈ: 59 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy Hà Nội.

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn!

 

 

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *