HomeTin Tức

Cầm ô tô không chính chủ ở đâu? Cầm ô tô uy tín Hà Nội

Cầm ô tô không chính chủ ở đâu? Cầm ô tô uy tín Hà Nội
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 1 vote

Trong những năm gần đây kể từ khi nền kinh tế mở cửa, hoạt động kinh doanh cầm đồ, cầm cố tại Việt Nam phát triển với tốc độ nhanh chóng và mạnh mẽ. Tuy nhiên, hầu hết những cửa hàng hoặt động cầm cố tài sản còn mang tính chất nhỏ lẻ và thiếu chuyên nghiệp, đôi khi còn biến tướng và gây ảnh hưởng xấu đối với các cửa hàng uy tín nói riêng và xã hội nói chung. Hệ quả là gây mất niềm tin của các cửa hàng kinh doanh theo hình thức cầm đồ.

Vậy nên nhiều khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính ngắn hạn vẫn không tìm tới các công ty và các cửa hàng cầm cố thế chấp, không xem đây là một kênh huy động vốn tiện lợi, hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều so với ngân hàng.

Hiễu rõ được nhu cầu hỗ trợ tài chính của người dân ngày càng cao, Sàn kết nối tài chính S86 đã được thành lập năm 2016. S86 định hướng trở thành sàn kết nối hỗ trợ tài chính có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, thân thiện như một ngân hàng và là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.cam-o-to

Vay cầm cố ô tô

Khi lựa chọn gói vay cầm xe ô tô khách hàng vẫn có xe để đi lại mà vẫn có một khoản tiền để giải quyết những khó khăn tài chính. Sàn kết nối tài chính S86 hỗ trợ dịch vụ cầm đăng ký ô tô đang áp dụng trên toàn quốc, và đây là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ vay mua ô tô.

Đối với loại tài sản có giá trị cao như ô tô, bạn nên đặt ra hai ưu tiên hàng đầu đó là uy tín và mức lãi suất. Nếu định mức lãi suất cao khi sử dụng dịch vụ vay cầm cố, lấy ô tô làm tài sản cầm cố mà khả năng chi trả khoản vay không ổn định sẽ trở thành gánh nặng cho bạn sau này. Vậy nên, khách hàng cần tìm hiểu địa điểm cầm ô tô giá cao, nhưng vẫn đảm bảo lãi suất thấp.cam-o-to

Bên cạnh đó, nhiều cơ sở cầm đồ không chú trọng việc bảo quản tài sản khách trong thời gian cầm cố, dẫn đến khi nhận lại xe, xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc giao xe, ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng sau này. Do đó, việc lựa chọn địa điểm cầm xe ô tô uy tín, lãi suất thấp, chính là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm ô tô.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vay cầm ô tô tại S86

+ Thủ tục hồ sơ cực kì đơn giản.

+ Lãi suất ưu đãi nhất thị trường.

+ Thời gian giải ngân nhanh chóng.

+ Chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện.

Thông tin gói vay cầm ô tôcam-o-to

Xe thuộc sở hữu cá nhân
– Hồ sơ vay của khách hàng:

+ Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu.

+ Bằng lái xe ô tô
+ Đăng ký xe.
+ Sổ đăng kiểm.
+ Cùng một số giấy tờ liên quan khác….
Xe ô tô doanh nghiệp
– Hồ sơ vay của khách hàng: 

+ Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu
+ Đăng ký xe (bản sao)
+ Sổ đăng kiểm
+ Đăng ký kinh doanh (bản photo)
+ Cùng một số giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp/cá nhân của khách hàng…

Lưu ý: Gói vay áp dụng với xe chính chủ. Nếu xe chưa sang tên thì phải có hợp đồng mua bán công chứng hoặc hợp đồng ủy quyền công chứng.

Nếu bạn có nhu cầu cầm đăng ký ô tô tại Sàn kết nối tài chính S86 thì hãy gọi tới số 1900.633.621 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi thông tin cụ thể nhất.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *