HomeTin Tức

CẦM Ô TÔ | ƯU ĐÃI LỚN MÙA WORLD CUP

CẦM Ô TÔ | ƯU ĐÃI LỚN MÙA WORLD CUP
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 6 votes

Cầm ô tô từ trước đến nay vẫn luôn là một sản phẩm vay hot nhất và được mọi người ưa chuộng nhất. Đây cũng là gói vay phổ biến nhất tại các tổ chức tín dụng, cửa hàng cầm đồ, bạn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền trên mạng để được hỗ trợ vay vốn. Hòa chung không khí sôi động mùa World Cup 2018, Sàn kết nối tài chính S86 đã tung ra hàng loạt ưu đãi lớn nhằm hỗ trợ tài chính kịp thời cho tất cả khách hàng.

Trong cuộc sống, bạn không thể lường trước được những trường hợp bất trắc, khó khăn về tài chính. Đôi khi, mọi thứ đơn giản chỉ là nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay để có thể xoay xở 1 số tiền lớn trong 1 ngày là 1 điều không dễ dàng chút nào. Khi ở trong tình huống đó, việc quan trọng là bạn kiểm soát được tình hình càng nhanh càng tốt. Vậy làm cách nào để có tiền trong thời gian cực ngắn nhằm giải quyết việc cấp bách ấy?

Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu cách thức vay vốn bằng cách cầm cố ô tô nhanh chóng, dễ dàng.

Cầm cố ô tô là gì?

cam co o to
Cầm ô tô ưu đãi lớn

Nhắc đến việc cầm cố, cầm đồ, hay các hình thức vay thế chấp, người ta thường nghĩ ngay đến các đồ vật thiết thực như điện thoại, ô tô,… Hiện nay, ô tô chính là một trong những loại tài sản mà các doanh nghiệp và người dùng hay sử dụng khi có nhu cầu cầm đồ với hạn mức cao. Tuy cầm đồ ô tô đang trở nên ngày càng phổ biến, nhưng không phải bất kỳ người dùng nào cũng hiểu rõ ràng, cụ thể về loại hình này, cũng như lựa chọn cho mình một giải pháp cầm đồ tối ưu đâu nhé. Hãy cùng tìm hiểu về cầm ô tô, và những điều cần lưu ý của nó, để có thể cầm ô tô thật an toàn và tốt nhất.

Cầm ô tô là dịch vụ cầm cố với tài sản đảm bảo là ô tô. Khác với thế chấp ô tô, khi khách hàng lựa chọn hình thức vay vốn cầm ô tô thì phải chuyển giao giấy tờ đăng kí xe ô tô và toàn bộ xe ô tô đó với bên tổ chức tài chính nhận cầm cố. Tuy nhiên, so với vay tín chấp ô tô thì đi cầm ô tô sẽ hỗ trợ cho bạn khoản vay có giá trị cao hơn rất nhiều. Khi khách hàng đang kí cầm cố ô tô, hai bên phải lập biên bản ghi nhận những tài sản, giấy tờ khi bàn giao, biên bản phải có đầy đủ chữ kí của cả hai bên, mỗi bên giữ một bản.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cầm ô tô.

 • Hỗ trợ vay lên đến 90% giá trị thực của tài sản tại thời điểm thẩm định.
 • Sau khi tham gia vay tiền trên mạng  thì khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng.
 • Niêm phong, bảo quản tài sản tốt nhất. Các phương tiện như xe ô tô, xe máy cầm cố được bảo đảm an toàn trong bãi đỗ xe chuyên dụng
 • Gốc trả linh hoạt, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
 • Số tiền vay được trả góp hàng tháng.
 • Nhận tiền vay chỉ từ 2 đến 3 ngày.
 • Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.

  cam co o to
  Cầm ô tô nhiều ưu điểm lớn

Điều kiện khi sử dụng dịch vụ cầm cố ô tô.

 • Đối tượng cho vay: Tất cả các khách hàng đang sử dụng ô tô, sở hữu ô tô cá nhân hoặc gia đình, là hộ kinh doanh cho thuê xe tự lái hoặc là công ty cho thuê xe ô tô.
 • Đối với khách hàng cầm cố ô tô phải có các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng pháp lý của chính chiếc xe dự định đi cầm cố.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Yêu cầu khách hàng chứng minh nguồn thu nhập đảm bảo trả nợ khoản vay.
 • Hỗ trợ các dòng xe sử dụng không quá 5 năm.
 • Không hỗ trợ các dòng xe Trung Quốc.

Hồ sơ và thủ tục khi sử dụng dịch vụ vay vốn theo hình thức cầm cố ô tô.

Khi làm thủ tục cầm cố ô tô bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn ô tô (theo mẫu riêng).
 • Hồ sơ cá nhân người đi vay:

+ Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu.

+ Giấy đăng ký tạm trú hoặc sổ KT3 của khách hàng.

+ Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có).

+ Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản như: hợp đồng mua xe ô tô, giấy biên nhận tiền đặt cọc mua xe,…

 • Hồ sơ tài sản thế chấp đảm bảo khoản vay.
 • Hồ sơ chứng minh nguồn tài chính: Bảng lương có xác nhận của cơ quan, sao kê tài khoản lương có xác nhận, các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh,…

Trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hay khi cần vốn để mở rộng cơ sở, mua dàn máy tính mới nhiều cá nhân, doanh nghiệp sẽ chọn hình thức đi cầm một số tài sản có giá trị cao như xí nghiệp, đất đai, ô tô,… khi cần huy động vốn nhanh chóng. Trong những tình huống như thế, chủ doanh nghiệp nào cũng hi vọng có thể được giải quyết giải ngân nhanh, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, để kịp tiến độ công việc. Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn quý khách hàng những thủ tục cầm cố xe ô tô và các loại giấy tờ cần thiết, để khách hàng dễ dàng chuẩn bị trước khi đi cầm ô tô.

Trên đây là tất cả những định nghĩa mà bạn không nên bỏ qua khi đăng kí vay vốn theo hình thức cầm ô tô. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về hình thức vay vốn này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản này, vui lòng liên hệ đến SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết: 

Vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội ở đâu?

Vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng | Hồ Sơ Đơn Giản – Giải Ngân Nhanh

HOTLINE: 1900.633.621

EMAIL: [email protected]

ĐỊA CHỈ: D5C – 64 Lô D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn!

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *