HomeTin Tức

CẦM TRANG SỨC | ƯU ĐÃI LỚN, GIẢI NGÂN NHANH

CẦM TRANG SỨC | ƯU ĐÃI LỚN, GIẢI NGÂN NHANH
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 5 votes

Cầm trang sức là sản phẩm vay vốn tiện lợi đang rất phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, cầm đồ đã không quá xa lạ với mọi người dân. Các loại cầm cố thường gặp như: cầm sổ đỏ, giấy tờ tùy thân, xe máy, điện thoại,… đến những món đồ trang sức có giá trị cao cũng có thể cầm cắm được vài triệu đến hàng trăm triệu.

Từ các năm trở lại đây, cầm cố đang trở thành một ngành dịch vụ tài chính hiện đang được hỗ trợ vay tiền toàn quốc phát triển mạnh mẽ vượt bậc. Với các hình thức cầm cố khác nhau và những đặc điểm khác biệt, đôi lúc chúng ta không thể nắm bắt đầy đủ được hết các thông tin đó. Trong các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến cho các bạn những thông tin cần thiết khi cầm ô tô, điện thoại, máy tính,… Vậy nên, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về một dịch vụ khác đó là cầm trang sức.

Bạn biết gì về cầm cố trang sức?

cam trang suc
s86 ra mắt sản phẩm vay tiền nóng tư nhân uy tín nhất.

Trang sức không chỉ được xem là phụ kiện làm đẹp mà còn là đồ vật  gắn tới yếu tố tâm linh hoặc đôi khi nó còn được xem là bùa hộ mệnh của người sở hữu. Nhiều đồ trang sức còn là đồ chứa đựng nhiều kỉ niệm đáng nhớ và có ý nghĩa quan trọng đối với người dùng. Vậy nên, thay cho việc phải bán đi món đồ trang sức quan trọng đó trong trường hợp cấp bách, cần giải quyết vấn đề tài chính gấp thì việc cầm trang sức sẽ là phương án phù hợp hơn bao giờ hết.

Ngày xưa, việc mang đồ trang sức đi cầm cố thường bị mọi người đánh giá đó là dấu hiệu của sự kiệt quệ trong tài chính. Tuy nhiên, với sự hội nhập thị trường thế giới đang phát triển mạnh mẽ ngày nay, mọi người đã có cái nhìn thoáng hơn trước và cũng xem đây là chuyện hết sức bình thường.

Những đồ vật trang sức tưởng quen thuộc như bông tai, vòng tay, nhẫn, lắc chân,… có giá trị từ vài triệu hoặc lên đến hàng chục triệu đôi khi lại trở thành vật cứu cánh hiệu quả nhất những lúc khó khăn tài chính mà bạn gặp phải trong cuộc sống.

Cầm trang sức là dịch vụ cho vay vốn thông qua việc mang lại các khoản vay đảm bảo cho khách hàng dựa vào cơ sở cầm cố những món đồ trang sức có giá trị. Cũng có thể hiểu đơn giản hơn như sau: khách hàng đi cầm cố trang sức sẽ được nhận một khoản tiền nhất định tùy theo giá trị đồ vật cầm cố.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cầm trang sức.

 • Đồ trang sức là loại tỉ lệ hao mòn tương đối thấp, dễ bảo quản và dễ mặc định giá cả cụ thể.
 • Khách hàng đi cầm cố không cần phải công chứng các loại giấy tờ phức tạp.
 • Lãi suất đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Thời gian vay linh động trong khoảng 03 – 06 tháng.
 • Duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân trong vòng 24 giờ làm việc.
 • Uy tín, bảo mật thông tin khách hàng 100%.

  cam trang suc
  Cầm trang sức tại s86 – nhiều ưu điểm vượt trội

Điều kiện khi bạn sử dụng dịch vụ cầm trang sức.

 • Tất cả khách hàng có nhu cầu vay vốn, vay tiền trên mạng và là chủ sở hữu của tài sản thế chấp là đồ trang sức.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
 • Hỗ trợ vay vốn toàn quốc.
 • Khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định, có nhu cầu phục vụ mục đích tiêu dùng.

Hồ sơ, thủ tục khi sử dụng dịch vụ cầm trang sức.

Khi làm thủ tục vay hình thức cầm trang sức bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

+ Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân.

+ Sổ hộ khẩu, sổ KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú, tạm vắng.

+ Các hồ sơ phương án hỗ trợ vay vốn.

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như: Hợp đồng lao động hoặc quyết định lương và sao kê bảng lương trong vòng 03 tháng.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của khách hàng (nếu có).

+ Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu riêng của công ty.

Lãi suất của dịch vụ cầm trang sức.

Lãi suất của dịch vụ cầm trang sức cũng giống các dịch vụ vay vốn khác. Lãi suất của loại hình này được tính theo ngày, trên đơn vị triệu đồng. Sau thời gian được quy định rõ trong hợp đồng, khách hàng đi cầm đồ không đến chuộc đồ thì xem như tài sản đó sẽ thuộc về bên cung cấp dịch vụ.

Thông thường, lãi suất của dịch vụ cầm đồ thường được thỏa thuận trước từ 2 bên đi vay và cho vay. Tuy nhiên, trên thực tế thì lãi suất do bên cung cấp dịch vụ cầm đồ quy định bởi những khách hàng tìm đến dịch vụ cầm đồ thường có khó khăn về kinh tế, cần một khoản tiền gấp hoặc có ý muốn tiêu thụ tài sản đó một cách nhanh chóng nên sẽ không có lợi thế khi thỏa thuận. Lãi suất vay trong loại hình kinh doanh này thường cao hơn so với lãi suất của ngân hàng, thậm chí là cao hơn rất nhiều.

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cầm trang sức.

Kinh doanh cầm đồ là loại hình hợp pháp, được cấp giấy đăng kí kinh doanh theo quy định pháp luật (thường do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép). Nhưng trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều cửa hàng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động trái phép. Chính vì vậy, điều bạn cần phải nắm rõ khi quyết định cầm cố tài sản là tìm hiểu kỹ lưỡng sự uy tín và chất lượng sản phẩm của bên cung cấp dịch vụ cầm đồ để tránh được những thiệt hại không đáng có.

Ngoài các sản phẩm vay vốn bằng hình thức cầm đồ thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thế chấp tài sản như: vay thế chấp đất, vay thế chấp ô tô, vay thế chấp tiêu dùng,…

Trên đây là tất cả những thông tin có ích mà bạn không nên bỏ qua khi đi vay theo hình thức cầm trang sức. Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp cho bạn nắm rõ hơn về loại hình vay vốn này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản vay này, xin vui lòng liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86.

HOTLINE: 1900633621

EMAIL: [email protected]

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn!

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *