HomeTin Tức

Cho vay tiền tiêu cá nhân dịp 2019

Cho vay tiền tiêu cá nhân dịp 2019
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 1 vote

Mỗi dịp Tết đến xuân về là thời điểm bạn cần nhiều tiền để tiêu xài cho các khoản khác nhau. Bởi vậy nhu cầu vay tiền tiêu tết là điều cần thiết để mua sắm, chuẩn bị trang trí nhà cửa,  đồ đạc, thực phẩm,… để đón xuân sang. Bạn đang cần một số tiền để vừa mua sắm được nhiều đồ lại vừa đủ để chi tiêu trong những ngày lễ tết. Việc quản lý tài chính phù hợp  trong dịp tết là điều cần thiết để bạn có thể mua sắm cho gia đình được ấm cúng, đầy đủ nhất có thể.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó và giúp bạn có được một dịp tết đủ đầy thì chúng tôi hỗ trợ đón tết với dịch vụ cho vay tiền tiêu tết cá nhân 2019 với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Vay tiền tiêu tết 2019 dễ dàng

Để đáp ứng nhu cầu tài chính vào dịp cuối năm của khách hàng, chúng tôi hỗ trợ vay tiền tết 24/24, bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi là sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn là bạn đã có tiền sắm sửa rồi.vay-tien-don-tet

Điều kiện để được vay tiền dịp tết

Các điều kiện vay vốn của chúng tôi luôn hướng tới tính đơn giản, nhanh gọn, đáp ứng nhu cần cần vay tiền nhanh, vay tiền gấp của khách hàng trong dịp mua sắm tết, tiêu dùng của năm. Quan trọng nhất là bạn nên cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu để họ có thể giúp bạn sở hữu được khoản vay như mong muốn.

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ18 tuổi trở lên.
  • Các giấy tờ cần thiết: chứng minh thư nhân dân (CMND), Bằng lái xe, sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú tạm vắng,… Đây là những thủ tục cần phải có mà bạn nên chuẩn bị trước để có thể vay tiền vào dịp tết nguyên đán một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Địa chỉ hỗ trợ cho vay: Chúng tôi hỗ trợ tài chính trên toàn quốc với dịch vụ cho vay tiện lợi, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

vay-tien-don-tet
Vay tiền tiêu tết

Vay tiền tiêu tết ở đâu uy tín?

Có rất nhiều trường hợp vì thiếu tiền tiêu tết mà đi cầm cố tài sản để có thể chi tiêu thoải mái hơn trong dịp tết. Vậy nhưng, với hình thức cầm cố tài sản thì lãi suất dịp này cũng cao hơn so với các thời điểm khác trong năm nên khách hàng thường không đủ khả năng tài chính để chuộc lại tài sản thế chấp. Nhưng bạn không cần lo lắng, chọn tham gia dịch vụ hỗ trợ tài chính của chúng tôi bạn sẽ được vay tiêu dùng nhanh chóng.

Chương trình ưu đãi khi vay tiền tiêu dùng dịp tết

Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước.

Vay tiêu dùng trả góp.

Vay tiêu dùng tín chấp theo bảng lương hàng tháng.

Các dịch vụ  hỗ trợ tài chính trên đều được ưu đãi mức lãi suất thấp lúc tiến hành giải ngân thành công.vay-tien-don-tet

Lưu ý: Tất cả giấy tờ mà chúng tôi buộc phải giữ lại đều là photo, chúng tôi không giữ bản gốc của các bạn. Mọi khách hàng có nhu cầu vay tiền trong dịp tết sẽ được chúng tôi hỗ trợ gói vay tiền ngay.

Như vậy, dịch vụ cho vay tiền tiêu dùng tư nhân dip tết 2019 của chúng tôi đã giúp bạn có tiền ngay trong thời gian chuẩn bị sắm sửa đón tết, tùy nhu cầu mà người dùng chọn lựa cho bản thân gói tín dụng phù hợp nhất. Hãy đăng ký gọi ngay để được hỗ trợ kịp thời.

Chúc bạn có thể vay được một khoản tiền để có thể mua sắm thoải mái, đầy đủ trong dịp tết này. Chúc bạn có một cái tết ấm áp, đủ đầy và vui vẻ bên cạnh những người thân yêu nhất của mình.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *