HomeTin Tức

VAY MUA Ô TÔ | ƯU ĐÃI KHỦNG MÙA WORLD CUP 2018

VAY MUA Ô TÔ | ƯU ĐÃI KHỦNG MÙA WORLD CUP 2018
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 3 votes

Người Việt Nam hiện nay gặp phải rất nhiều khó khăn khi muốn mua ô tô bởi giá thuế nhập khẩu ở nước ta đang ở mức cao, hình thức vay ngân hàng mua ô tô trả góp phức tạp yêu cầu nhiều loại giấy tờ thủ tục.  Hiểu được điều đó, sàn kết nối tài chính S86 đưa ra dịch vụ vay mua ô tô đơn giản, nhanh gọn hơn.

Về gói vay mua ô tô.

Xe ô tô ở Việt Nam là loại hàng hóa rất đắt đỏ. Chính bởi mức thuế nhập khẩu gấp tới 3 lần giá xe gốc khiến mong muốn sở hữu ô tô của nhiều người Việt đang nằm ngoài tầm với. Tuy nhiên, điều đó không phải là không thể. Nếu bạn thực sự cần sở hữu một chiếc xe ô tô trong mơ song điều kiện tài chính hiện tại chưa cho phép? Nếu bạn băn khoăn không biết có nên vay tiền mua ô tô? Trước hết, hãy tham khảo các thông tin về gói vay mua ô tô. Đây là hình thức vay vốn thế chấp nhằm hỗ trợ khách hàng vay một số vốn lớn với điều kiện hết sức đơn giản chỉ cần đăng ký của chiếc xe mà bạn đang muốn mua.

Về bản chất, một khi vay vốn mua ô tô tức là ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính khách sẽ hỗ trợ vốn cho bạn, họ sẽ nắm giữ chứng nhận sở hữu xe cho đến khi bạn trả hết số nợ. Trong quá trình đó, bạn chính là đang mượn xe của đơn vị cho vay vốn. Họ sẽ để bạn toàn quyền, trực tiếp chịu trách nhiệm về chiếc xe của mình kể cả trong những trường hợp bất trắc hay hư hỏng.

vay-mua-xe-oto
Vay tiền trên mạng để vay mau ô tô cực nhanh và đơn giản.

Lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu?

Khi chọn phương án vay mua ô tô, điều bạn quan tâm đầu tiên chắc chắn là mức lãi suất áp dụng với loại tài sản này. Quá nhiều thông tin khiến bạn bị rối loạn không biết nên chọn vay ngân hàng mua ô tô ở đâu thì hợp lý? Không lo, tại sàn kết nối tài chính S86, bạn không cần mất nhiều công sức để tìm hiểu mức lãi suất tại hệ thống các ngân hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng tiếp cận nhanh với các thông số về lãi suất, bạn có thể thoải mái lựa chọn mức lãi suất phù hợp nhất với bản thân ở thời điểm hiện tại. Khách hàng chỉ cần đảm bảo về khoản vay của mình bằng cách thế chấp đăng ký của chiếc xe mà mình sắp sở hữu.

Mức ưu đãi lãi suất phụ thuộc vào đơn vị tài chính mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, mức ưu đãi áp dụng còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của chính khách hàng. Ở gói vay này, quý khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi hơn các gói vay tín chấp như vay theo lương, vay theo cửa hàng kinh doanh, vay theo chứng minh thư,…

Bạn được hưởng những lợi ích gì từ dịch vụ vay mua ô tô.

Khi sử dụng gói vay tiền mua xe ô tô trả góp, việc sở hữu chiếc xe mơ ước đã nằm trong tầm tay bạn. Hiện nay sàn kết nối S86 cung cấp dịch vụ vay thế chấp mua ô tô với các mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn khác nhau tùy vào sự  lựa chọn của khách hàng cùng thời gian giải ngân đầy ấn tượng. Khoản giải ngân lên tới 95% giá trị xe – cao hơn rất nhiều so với các sàn kết nối khác. S86 hiện đang hỗ trợ vay mua ô tô thuộc nhiều dòng xe khác nhau. Thời hạn gói vay kéo dài, làm giảm bớt áp lực cho khách hàng. Hồ sơ vay đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng và đảm bảo bảo mật thông tin.

vay-mua-xe-o-to
S86 hỗ trợ vay tiền nóng toàn quốc

Bạn cần những điều kiện nào để có thể vay mua ô tô?

Gói vay mua ô tô được áp dụng cho tất cả các đối tượng người Việt Nam. Để đảm bảo khả năng chi trả khoản vay, khách hàng cần thế chấp tài sản vay vốn và chứng thực nguồn thu nhập hàng tháng cá nhân.

Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi và đủ năng lực hành vi dân sự.

Khách hàng cần có khả năng chi trả khoản vay.

Hồ sơ thủ tục vay vốn mua ô tô bao gồm những gì?

Việc vay vốn mua ô tô hiện nay tại Sàn kết nối S86 đã tinh giản và nhanh gọn hơn nhiều lần. Không quá phức tạp như thủ tục tại các ngân hàng mà bạn nghĩ, khi lựa chọn vay mua ô tô tại S86, hồ sơ của bạn chỉ cần chứng minh thư nhân dân và Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú KT3 cùng một số giấy tờ liên quan khác để làm minh bạch khoản vay.

Hơn nữa, để đảm bảo việc mua xe ô tô có lợi nhất cho bản thân, bạn cần lưu ý thời điểm chọn mua và khả năng chi trả khoản vay. Dựa trên phân tích tổng hợp kinh nghiệm của khách hàng về thời điểm chọn mua ô tô, bạn nên hạn chế tại thời điểm biến động như đầu năm – khi các hãng tung ra mẫu xe mới và thay đổi chính sách về giá cả. Ngược lại, bạn nên mua xe vào cuối tháng, cuối năm, khi các hãng thực thi các kế hoạch kích cầu và thanh lý các mẫu xe đời cũ. Nói chung, việc vay mua ô tô là chính đáng với những trường hợp mua xe để làm phương tiện kinh doanh vận chuyển. Còn nếu bạn có nhu cầu mua ô tô phục vụ việc đi lại thông thường thì hãy chắc chắn đảm bảo nguồn trả nợ để tránh tình trạng bị tịch thu tài sản và mất tiền vốn + lãi đã trả. Vì vậy, đứng trước khoản vay đối với tài sản lớn như ô tô hay nhà đất, bạn cần tính toán kĩ lưỡng trước các áp lực trong quá trình chi trả.

vay mua oto
Hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo một số bài viết hữu ích khác tại đây hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Đến với Sàn kết nối S86, quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tài chính giàu kinh nghiệm tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư S86.

HOTLINE: 1900.633.621

EMAIL: [email protected]

ĐỊA CHỈ: D5C – 64 Lô D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *