HomeTin Tức

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC VAY THẾ CHẤP ĐẤT

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC VAY THẾ CHẤP ĐẤT
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 5 votes

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn đang cần tiền gấp để giải quyết việc cấp bách? Bạn cần một số vốn để thực hiện hoạt động kinh doanh ngay nhưng lãi suất tại các tiệm cầm đồ thì quá cao và nhiều rủi ro? Nếu chọn vay tại các ngân hàng thì phải tuân theo các thủ tục truyền thống phức tạp, thời gian giải ngân quá lâu. Vậy thì quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay vốn mới ra mắt thị trường đó là vay thế chấp đất – một hình thức vay tiền trên mạng ,vay vốn nhanh nhất, lãi suất thấp nhất và giải ngân nhanh nhất chỉ có tại Sàn kết nối tài chính S86 chúng tôi.

vay the chap
                                        Vay thế chấp đất- hình thức vay tiền nóng tư nhân.

Giới thiệu gói vay thế chấp đất đang hot nhất hiện nay.

Từ xưa đến nay, đi vay thế chấp sổ đỏ hay vay thế chấp đất không còn quá xa lạ với mọi người. Việc sử dụng đất để thế chấp vay vốn dường như đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, vay thế chấp đất (đất nông nghiệp, đất vườn, đất ao, vườn, đất thổ cư,…) vẫn đang là sản phẩm mới lạ, độc đáo, có những ưu điểm và lợi ích không phải khách hàng nào cũng biết rõ.

Vay thế chấp đất là sản phẩm vay vốn mà người đi vay phải thế chấp tài sản là đất để được nhận về một khoản tiền có giá trị lên đến 90% giá trị thực của tài sản đất. Giá trị tài sản sẽ do bên công ty tài chính thẩm định và đưa ra mức vay cho hợp lí nhất so với mức giá thị trường thời điểm đó.

Hiện nay, vay thế chấp đất đang là dịch vụ dần được nhiều người tin tưởng và sử dụng để vay vốn kinh doanh. Vì vậy, để giúp người đọc hiểu rõ thêm về sản phẩm này thì chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây các điều kiện và lợi ích khi đi vay thế chấp đất.

Vậy làm sao có thể thế chấp đất để vay tiền?

Điều kiện để sử dụng gói vay thế chấp đất.

  • Đối tượng cho vay: Tất cả các khách hàng đang sử dụng đất (đất nông nghiệp, đất vườn, đất ao, vườn, đất thổ cư,….).
  • Đối với khách hàng vay thế chấp đất phải có các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng pháp lý của chính mảnh đất dự định đi thế chấp.
  • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60 tuổi.
  • Yêu cầu khách hàng chứng minh nguồn thu nhập đảm bảo trả nợ khoản vay.

Hồ sơ và thủ tục khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp đất.

Khi làm thủ tục vay thế chấp đất bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Hồ sơ cá nhân người đi vay:

+ Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu.

+ Giấy đăng ký tạm trú hoặc sổ KT3 của khách hàng.

+ Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có).

+ Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản.

  • Hồ sơ chứng minh nguồn tài chính như: Bảng lương có xác nhận của cơ quan, sao kê tài khoản lương có xác nhận, các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh,…
  • Hồ sơ tài sản thế chấp đảm bảo khoản vay.

Lãi suất của dịch vụ vay vốn thế chấp đất.

vay the chap dat
                          Vay thế chấp đất tại s86

Nếu đủ các điều kiện thỏa mãn như đã nêu trên, quý khách hàng có thể mang giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất đi thế chấp vay vốn ở các ngân hàng. Tuy nhiên trên thực tế, các ngân hàng ở nước ta sẽ không nhận thế chấp đất nông nghiệp, đất vườn,… hoặc chỉ chấp nhận cho vay thế chấp bằng quyền sử dụng đất ở lâu dài (hay còn gọi là đất thổ cư), đất nông nghiệp, đất vườn rất khó để được chấp nhận vay vốn. Nếu được xét duyệt khoản vay thì mức vay tối đa chỉ dao động trong khoảng 40% – 50% dựa vào giá trị theo thẩm định của ngân hàng.

Tuy nhiên, ưu đãi bên chúng tôi hỗ trợ vay vốn lên đến 90%giá trị mảnh đất sau khi thẩm định giá trị thực tế. Và thời gian vay thế chấp từ 06 – 48 tháng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ như: vay thế chấp ô tô, vay thế chấp tiêu dùng, vay mua nhà đất.

Trên đây là tất cả những giải đáp mà bạn không nên bỏ qua khi sử dụng sản phẩm vay thế chấp đất nông nghiệp. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp cho bạn nắm rõ hơn về hình thức vay vốn thông qua vay tiền trên mạng này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản vay này, xin vui lòng liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86.

HOTLINE: 1900.633.621

EMAIL: [email protected]

ĐỊA CHỈ: D5C – 64 Lô D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn!

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *