HomeTin Tức

VAY THẾ CHẤP Ô TÔ – CẦM TIỀN ĐÔ ĐI XEM WOLD CUP 2018.

VAY THẾ CHẤP Ô TÔ – CẦM TIỀN ĐÔ ĐI XEM WOLD CUP 2018.
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 2 votes

Trong thời gian gần đây vay thế chấp ô tô thực sự đã và đang trở thành một dịch vụ phát triển mạnh mẽ vượt bậc. Vay thế chấp có nhiều hình thức khác nhau với các đặc điểm riêng biệt, đôi khi chúng ta không thể nắm bắt đầy đủ được hết các thông tin đó. Trong các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến cho các bạn những thông tin cần thiết khi cầm cố ô tô. Vậy vay theo hình thức cầm cố và vay thế chấp có điều gì khác biệt? Nên lựa chọn vay cầm cố hay vay thế chấp? Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm vay thế chấp ô tô.

Vay thế chấp ô tô là gì? Sự khác biệt giữa sản phẩm vay thế chấp ô tô và cầm cố ô tô.

vay the chap o to
Vay thế chấp ô tô tại S86

Giới thiệu sản phẩm vay thế chấp ô tô.

Trong tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay thì sử dụng sản phẩm vay thế chấp ô tô là lựa chọn hợp lý để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu về tài chính.

Hiểu một cách đơn giản thì vay thế chấp ô tô cũng giống với các loại hình vay thế chấp khác như vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp nhà đất,… Đây là một trong những sản phẩm cho vay truyền thống có đảm bảo tài sản. Các khoản vay thế chấp thường có mục đích như tiêu dùng, mua sắm, kinh doanh,… Quyền sở hữu tài sản thế chấp là ô tô chỉ được chuyển cho bên nhận thế chấp khi đến hạn tất toán khoản vay mà người đi vay chưa trả được vốn.

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm ưu Việt được đánh giá cao như vay thế chấp ô tô như: Vay thế chấp tiêu dùng, vay mua nhà đất, vay mua ô tô.

Sự khác nhau giữa vay thế chấp ô tô và cầm ô tô.

Trong thực tế, hai loại hình vay thế chấp và vay cầm cố rất hay gặp và dễ bị hiểu nhầm, lẫn lộn với nhau. Tuy nhiên giữa hai loại hình này có các điểm khác biệt sau:

 • Vay thế chấp ô tô là việc bên thế chấp dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của mình để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ đối với bên nhận thế chấp và không chuyển giao tài sản đó cho bên nhận thế chấp.
 • Cầm cố ô tô là việc bên cầm cố bàn giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ.

Về bản chất thì thế chấp không có sự chuyển giao tài sản mà chỉ cần chuyển giao các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng pháp lý của tài sản thế chấp là ô tô (thường được gọi là chuyển giao dưới dạng giấy tờ). Còn cầm cố lại là hình thức bắt buộc phải có sự chuyển giao tài sản ô tô, đây là loại chuyển giao dưới dạng vật chất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp ô tô.

 • Hỗ trợ vay lên đến 90% giá trị thực của tài sản.
 • Thời gian vay linh động từ 6- 48 tháng.
 • Hồ sơ, thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm.
 • Uy tín, yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng.
 • Không cần công chứng các loại giấy tờ phức tạp.
 • Lãi suất cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
vay the chap o to
Vay thế chấp ô tô nhiều ưu đãi lớnay thế chấp

Điều kiện khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp ô tô.

 • Đối tượng cho vay: Tất cả các khách hàng đang sử dụng ô tô, sở hữu ô tô cá nhân hoặc gia đình, là hộ kinh doanh cho thuê xe tự lái hoặc là công ty cho thuê xe ô tô.
 • Đối với khách hàng vay thế chấp ô tô phải có các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng pháp lý của chính chiếc xe dự định đi thế chấp.
 • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Yêu cầu khách hàng chứng minh nguồn thu nhập đảm bảo trả nợ khoản vay.
 • Hỗ trợ các dòng xe sử dụng không quá 5 năm.

Hồ sơ và thủ tục khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp ô tô.

Khi làm thủ tục vay thế chấp ô tô qua vay tiền trên mạng bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn mua ô tô (theo mẫu riêng).
 • Hồ sơ cá nhân người đi vay:

+ Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu.

+ Giấy đăng ký tạm trú hoặc sổ KT3 của khách hàng.

+ Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có).

+ Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản như: hợp đồng mua xe ô tô, giấy biên nhận tiền đặt cọc mua xe,…

 • Hồ sơ tài sản thế chấp đảm bảo khoản vay.
 • Hồ sơ chứng minh nguồn tài chính: Bảng lương có xác nhận của cơ quan, sao kê tài khoản lương có xác nhận, các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh,…

Lãi suất của dịch vụ vay thế chấp ô tô.

Thông thường, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định giá trị còn lại của chiếc xe theo giá trị thị trường tại thời điểm định giá. Sau khi xem xét ngân hàng sẽ cung cấp mức vay quá 50% đến 70%.

Tuy nhiên lãi suất ưu đãi bên chúng tôi sẽ là 7.9%/1 năm trong thời hạn vay là từ 06 – 48 tháng và khoản vay lên đến 90% giá trị chiếc xe.

Trên đây là tất cả những giải đáp mà bạn không nên bỏ qua khi sử dụng sản phẩm vay thế chấp ô tô. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp cho bạn nắm rõ hơn về hình thức vay vốn này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản vay này, xin vui lòng liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86.

Bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

Vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng | Hồ Sơ Đơn Giản – Giải Ngân Nhanh

Vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội ở đâu?

HOTLINE: 1900.633.621

EMAIL: [email protected]

ĐỊA CHỈ: D5C – 64 Lô D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn!

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *