HomeTin Tức

VAY THẾ CHẤP TIÊU DÙNG NHANH GỌN, LÃI SUẤT THẤP.

VAY THẾ CHẤP TIÊU DÙNG NHANH GỌN, LÃI SUẤT THẤP.
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 2 votes

Vay thế chấp tiêu dùng là một sản phẩm rất quen thuộc trong lĩnh vực tài chính. Ngày nay, vay tiêu dùng dần được phổ biến rộng khắp cả nước trong cuộc sống thường ngày. Sản phẩm vay vốn này được mọi người ưa chuộng và tin dùng. Đối tượng khách hàng hầu hết là các cá nhân và gia đình có nhu cầu vay vốn để phục vụ cho những nhu cầu tiêu dùng thiết yếu hàng ngày.

Để hiểu rõ hơn về hình thức vay thế chấp tiêu dùng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách thức vay vốn và những ưu đãi lớn của gói vay này.

 Tại sao sản phẩm vay thế chấp tiêu dùng được ưa chuộng như vậy?

Vay thế chấp tiêu dùng là dịch vụ để hỗ trợ những người đang cần vốn tiêu dùng, chi tiêu cá nhân bằng cách vay vốn thế chấp. Để tiết kiệm thời gian và mang lại tiện ích cho khách hàng cho nhu cầu vay vốn, hàng loạt công ty tài chính đua nhau tung ra sản phẩm vay tiêu dùng mới lạ. Nhưng để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho bản thân, khách hàng cần cân nhắc và hiểu rõ chi tiết về các gói vay vốn. Bạn có thể lựa chọn vay tiền nóng tư nhân hoặc vay tiền trên mạng dễ dàng.

Vay thế chấp là hình thức mà bên đi vay cần có tài sản bảo đảm để bên cho vay yên tâm thực hiện việc cho vay mà không phải lo lắng về vấn đề người đi vay không chi trả được nợ. Vay tín chấp tiêu dùng ở đây chính là việc dùng tiền thế chấp được để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân hàng ngày của con người như ăn uống, cưới hỏi, du lịch, mua sắm thiết bị, nội thất gia đình,…

vay the chap tieu dung
Vay thế chấp tiêu dùng – Dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiểu một cách đơn giản nhất, đây là một hình thức vay cần tài sản bảo đảm khoản vay sẽ nhằm thực hiện giải quyết các nhu cầu tiêu dùng cá nhân của người đi vay.

Tại sao nên vay vốn theo hình thức vay thế chấp tiêu dùng?

Sau đây là những lợi ích nổi trội khi khách hàng sử dụng sản phẩm vay thế chấp tiêu dùng:

– Thời gian vay vốn  linh hoạt kéo dài trong thời gian từ  03 –  04 năm.

– Được hưởng mức lãi suất hấp dẫn, mức độ cạnh tranh giữa các địa chỉ cho vay càng giúp cho khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp, tối ưu nhất.

– Khách hàng được hỗ trợ với giá trị khoản vay ở mức lớn lên đến 90% giá trị của tài sản thế chấp sau khi được định giá.

– Thời gian xét duyệt hồ sơ, thủ tục vay nhanh chóng, giải ngân liền tay trong vòng 24h-48h sau khi hồ sơ vay được duyệt.

Một số lưu ý khi vay thế chấp tiêu dùng:

 • Một số lưu ý bạn cần quan tâm nhất là khả năng chi trả khoản nợ của bản thân để lựa chọn nên khoản vay phù hợp cũng như sẽ vay trong thời gian bao lâu. Bởi đây là hình thức vay có thế chấp nên khi không tất toán được khoản nợ đó thì tài sản thế chấp của bạn sẽ bị thu giữ để hoàn thành nghĩa vụ trả nợ, dẫn đến việc bạn sẽ mất quyền sở hữu với tài sản đó.
 • Khi đi vay thế chấp tiêu dùng, có một điều cần lưu tâm nữa là địa chỉ vay vốn đó có chất lượng, uy tín hay không? Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty ma, cửa hàng cầm đồ chui không có giấy phép kinh doanh nhằm lừa đảo người có nhu cầu vay vốn gấp. Vậy nên, trước khi đi vay vốn ở một tổ chức nào đó, quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ càng để tránh những mất mát không đáng có.
 • Vấn đề lãi suất và các khoản phí hồ sơ, phí phạt cũng rất quan trọng. Các cửa hàng cầm đồ không uy tín thường sử dụng những chiêu trò để lừa bịp khách hàng, moi móc tiền của khách. Bằng những cách thức đánh vào tâm lý ham rẻ của người đi vay, những tiệm cầm đồ đó đã đánh lừa người dùng khi thông báo lãi suất thấp tuy nhiên lại thu phí và phạt rất cao. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các công ty tài chính uy tín, mặc dù lãi suất có nhỉnh hơn chút ít nhưng quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ an toàn, có dịch vụ chăm sóc khách khiến bạn hài lòng, thoải mái.

  vay the chap tieu dung
  Thủ tục nhanh gọn, tiện lợi

Điều kiện khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp tiêu dùng.

Điều kiện để được sử dụng dịch vụ vay thế chấp tiêu dùng tại Sàn kết nối tài chính S86 vô cùng nhanh gọn và đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Hầu hết các công ty tài chính cho vay thế chấp tiêu dùng đều yêu cầu khách hàng vay có tài sản bảo đảm có giá trị là một trong những tài sản như: bất động sản (có sổ đỏ hoặc sổ hồng), ô tô, điện thoại, trang sức, giấy tờ có giá,… Những tài sản đó thường phải có giá trị lớn để hạn chế thấp nhất những rủi ro với bên cho vay.
 • Khách hàng phải là chủ sở hữu của tài sản mang đi thế chấp.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi và đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Khách hàng có khả năng chi trả khoản vay.

Thủ tục cần có thi đi vay thế chấp tiêu dùng.

Tùy vào từng trường hợp khách hàng vay cụ thể mà hồ sơ vay có thể có một số điểm khác biệt nhưng thông thường, một hồ sơ vay thế chấp tiêu dùng sẽ bao gồm những giấy tờ như sau:

– Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của công ty.

– Các hồ sơ pháp lý cá nhân: giấy chứng minh thư hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú,…

– Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

– Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân, nguồn tài chính: Bảng lương có xác nhận của cơ quan, sao kê tài khoản lương có xác nhận, các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh,…

– Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản như: sổ đỏ, sổ hồng, giấy đăng kí xe máy, hợp đồng mua xe ô tô,…

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản này, vui lòng liên hệ đến SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86.

Các bài viết bạn có thể tham khảo:

VAY MUA Ô TÔ | ƯU ĐÃI KHỦNG MÙA WORLD CUP 2018

Vay Tín Chấp Theo Lương – Xu Hướng Hot Trong Năm 2018

VAY MUA NHÀ ĐẤT LÃI SUẤT THẤP 2018

Click vào http://vaytientrenmang.net để biết thêm thông tin các sản phẩm khác.

HOTLINE: 1900.633.621

EMAIL: [email protected]

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn!

 

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *