HomeTin Tức

VAY TÍN CHẤP THEO CỬA HÀNG KINH DOANH LÃI SUẤT THẤP

VAY TÍN CHẤP THEO CỬA HÀNG KINH DOANH LÃI SUẤT THẤP
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 6 votes

Hình thức vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh rất phù hợp với đối tượng khách hàng tự doanh mà lãi suất cực thấp. Điều kiện và thủ tục nhanh gọn, tiện lợi nhất là có thể vay tiền trên mạng đây là phương án giải quyết tài chính hiệu quả nhất đang được giới chuyên gia tài chính đánh giá khá cao.

Để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tiếp cận nguồn vốn, tăng sự linh hoạt trong quản lí, kinh doanh, Sàn kết nối tài chính S86 đã cho ra mắt gói sản phẩm cho vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh. Đây là hình thức mới nhằm giúp các chủ doanh nghiệp có thể vay vốn nhanh chóng mà không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào.

Dù là doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, bạn chỉ cần thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Khi đi vay tiền trên mạng, quý khách là công dân Việt Nam tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Doanh nghiệp đang hoạt động và có giấy phép kinh doanh từ 06 tháng trở lên.
  • Người đi vay không nằm trong danh sách nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

So sánh với các hình thức vay khác như vay thế chấp, vay tín dụng, vay cầm đồ,… đều có thể thấy hình thức vay tín chấp đang là hình thức vay có nhiều ưu điểm hơn hết, giúp khách hàng có điều kiện để cải thiện đời sống hơn. Đặc biệt là sản phẩm vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh đang hướng tới hỗ trợ cho các đối tượng doanh nghiệp nhằm phát triển kinh tế nước nhà.

Đây là sản phẩm được đánh giá là chủ đề hot trong thị trường tài chính hiện nay. Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp đang cần bổ sung thêm vốn để kinh doanh, khách hàng muốn mở rộng xưởng sản xuất của mình, hay là đầu tư thêm những lĩnh vực khác, nếu đáp ứng được các điều kiện trên thì hoàn toàn có thể lựa chọn gói vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên, nếu không đủ các điều kiện trên mà bạn đang cần hỗ trợ tài chính gấp, chúng tôi còn có các sản phẩm vay tín chấp khác như: Vay theo giấy đăng kí xe máy, vay theo điện thoại hoặc đơn giản nhất là vay theo chứng minh thư,…

Vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh.

Ưu điểm – nhược điểm khi vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh.

Như chúng tôi đã đề cập ở các bài giới thiệu trước, vay vốn tín chấp hay thường được biết đến như vay tiêu dùng và mọi người thường nghĩ đến nó như những gói vay chỉ dành cho các khách hàng có thu nhập cao, lương chuyển khoản đầy đủ. Tuy nhiên hiện tại, các tổ chức tài chính đã mở rộng chính sách cho vay tiền nhanh nhằm giúp nhiều đối tượng không có đủ các điều kiện trên có thể tiếp cận được với nguồn vốn này hay nói cách khác chính là đưa cơ hội đến với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài những sản phẩm vay như: vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện…thì hiện nay các tổ chính tài chính đã hỗ trợ thêm hình thức vay tiêu dùng giấy phép kinh doanh. Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

 • Ưu điểm nổi bật:
 • Không cần thế chấp tài sản đảm bảo và không cần người thế chấp.
 • Hỗ trợ vay vốn lên đến 300 triệu đồng.
 • Thời hạn vay tín chấp linh động từ 1-3 năm.
 • Lãi suất tùy thuộc vào ưu đãi mức vay của từng cá nhân
 • Đã vay ở các tổ chức tài chính hay ngân hàng khác đều được duyệt vay.
 • Số tiền vay được trả góp hàng tháng.
 • Xét duyệt hồ sơ đơn giản và giải ngân nhanh chóng.
 • Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.
 • Dịch vụ vay tiện lợi, được các chuyên viên tư vấn miễn phí nhiệt tình.
 • Hỗ trợ vay tiền nóng toàn quốc.
 • Nhược điểm:
 • Khách hàng bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh.

Hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn nhất.

vay-tinh-chap-theo-cua-hang-kinh-doanh
Vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh.

Như chúng tôi đã giới thiệu, hồ sơ vay tín chấp theo của hàng kinh doanh rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng không hề phức tạp như gói vay trong các ngân hàng.

Sau đây là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị trước để phục vụ cho việc làm hồ sơ một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên:

– Ảnh chứng minh thư nhân dân bản gốc.

– Ảnh sổ hộ khẩu hoặc kt3, giấy xác nhận tạm trú.

– Giấy đăng kí kinh doanh.

– Giấy đăng kí thuế (nếu có).

– Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của khách hàng (nếu có).

– Giấy tờ chứng minh thu nhập và đang có hoạt động kinh doanh một lĩnh vực nhất định.

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Công ty.

Lãi suất khi vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh.

Mỗi khách hàng được vay vốn với mức từ 30 triệu đến 200 triệu.

Hạn mức vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo phê duyệt trước cho khách hàng sẽ dựa trên thu nhập dự tính sau khi khảo sát và ước tính thực tế theo ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

Vì vậy, tùy từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ có các chính sách khác nhau với mức lãi suất của từng sản phẩm cũng khác nhau.

Khách hàng khi sử dung sản phẩm vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh sẽ trả góp cả gốc và lãi hàng tháng với hình thức vô cùng tiện lợi và nhanh chóng là chuyển khoản qua thẻ atm hoặc quý khách hàng có thể qua trực tiếp các chi nhánh gần nhất để thực hiện giao dịch.

Tuy nhiên tại Sàn kết nối tài chính S86 vẫn còn rất nhiều hình thức vay vốn khác nhau có thể phù hợp hơn đối với điều kiện của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin để có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Trên đây là tất cả những thông tin có ích mà bạn không nên bỏ qua khi đăng kí vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về hình thức vay vốn này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh, vui lòng liên hệ đến SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86.

Hotline: 1900.633.621

Email: [email protected]

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn!

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *