HomeTin Tức

Vay Tín Chấp Theo Lương – Xu Hướng Hot Trong Năm 2018

Vay Tín Chấp Theo Lương – Xu Hướng Hot Trong Năm 2018
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 8 votes

Vay tín chấp theo lương đang là một nguồn vay vô cùng đáng tin cậy và được nhiều người lựa chọn. Bởi vì người tiêu dùng dễ dàng có được nguồn tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào hay cần người đứng ra bảo lãnh. Đặc biệt, thủ tục vay nhanh có thể kể đến như gói vay tiền nhanh tại TP HCM được ưa chuộng nhất thị trường vừa đơn giản lại vô cùng thuận tiện, thậm chí bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập là đã đạt yêu cầu vay vốn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm để có cái nhìn tổng quát hơn về vay tín chấp theo lương nhé!

vay-tin-chap-theo-luong
Vay tín chấp theo lương là gì?

Vay tín chấp theo lương là gì?

Đây là hình thức vay vốn tiêu dùng tín chấp dựa theo lương hàng tháng của khách hàng, áp dụng cho mọi công dân Việt Nam đang đi làm hưởng lương từ 5.000.000 VNĐ trở lên.

Hiện với hình thức này, các Ngân hàng và tổ chức tài chính chia ra thành vay tín chấp theo lương tiền mặtvay tín chấp theo lương chuyển khoản, trong đó, vay tín chấp theo lương chuyển khoản đang nhận được nhiều sự lựa chọn hơn cả bởi các công ty hiện nay đều áp dụng hình thức chuyển khoản tiền lương qua thẻ ngân hàng, và số tiền vay vốn có thể nhận được lớn hơn.

Một khoản vay thường dao động từ 10.000.000 VNĐ đến 300.000.000 VNĐ và thời hạn cho vay linh hoạt từ 6 tháng đến 48 tháng tùy theo mức lương của người vay vốn.

vay-tin-chap-theo-luong
Vay tiền trên mạng theo lương cực nhanh và đơn giản.

Lợi ích khi vay tín chấp theo lương?

Vay tín chấp theo lương phù hợp với mọi đối tượng đang đi làm, không phân biệt công ty tư nhân hay công chức nhà nước.

Giải ngân ngay tại thời điểm được phê duyệt, tiền lãi hàng tháng tính theo dư nợ thực tế với lãi suất ưu đãi.

Thủ tục vay tiền trên mạng như vay tín chấp theo lương đơn giản tương tự như các sản phẩm vay tín chấp khác như vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh, vay tín chấp theo sổ hộ khẩu + chứng minh thư, vay tín chấp theo giấy phép đăng kí xe,… đều không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những người đang đi làm hưởng lương có điều kiện vay vốn ngân hàng không cần thế chấp, sản phẩm vay tín chấp theo lương ra đời phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, như: Vay tín chấp theo lương cho công nhân, vay tín chấp bằng lương hưu, vay tín chấp cho cán bộ viên chức, …

Điều kiện vay tín chấp theo lương:

– Khách hàng đang đi làm hưởng lương tối thiểu 5.000.000 VNĐ/ tháng (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế) và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp).

– Có thời gian đi làm tại công ty tối thiểu từ 3 tháng trở lên và có hợp đồng lao động từ 06 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn.

– Tại thời điểm đề nghị vay vốn, khách hàng từ đủ 20 tuổi trở lên.

– Không có quá 3 thẻ tín dụng.

Hồ sơ, thủ tục khi vay tín chấp theo lương

Khi làm thủ tục vay tín chấp theo lương bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu hay giấy tạm trú, tạm vắng
  • 01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị tài chính
  • Hợp đồng lao động trên 6 tháng hoặc giấy xác nhận công tác theo mẫu
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Nếu nhận lương qua thẻ ngân hàng thì cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất tính từ thời điểm gần nhất đi sao kê. Yêu cầu sao kê lương in trên một mặt và có dấu đỏ của Ngân hàng.
hop dong vay tin chap theo luong
                      Hợp đồng vay tín chấp theo lương thuận tiện.

Sau khi bạn nộp hồ sơ thì các đơn vị đó sẽ tiếp tục thẩm định hồ sơ, xác định tính chính xác trong hồ sơ. Tiếp đó, họ sẽ cử người đi thẩm định thực tế, làm rõ địa chỉ, nơi ở, nơi làm việc. Sau đó, đến bước xét duyệt cho vay, giám đốc của các ngân hàng và công ty tài chính sẽ dựa vào các kết quả thẩm định để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu hồ sơ được duyệt thì các nhân viên tín dụng sẽ thông báo cho bạn đến ký kết hợp đồng. Chú ý bạn cần phải mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi đến nhận tiền.

Thời gian giải ngân: từ 7 – 10 ngày làm việc.

Lãi suất vay tín chấp theo lương:

Lãi suất là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đăng ký vay tín chấp theo lương. Lãi suất vay theo lương sẽ phụ thuộc vào các phân khúc khách hàng, thời gian làm việc, tuổi, mức lương, đơn vị đang công tác, khu vực đang làm việc. Như vậy tùy điều kiện của từng đối tượng mà người đi vay sẽ chọn các ngân hàng hoặc công ty tài chính phù hợp. Thông thường lãi suất vay tín chấp theo lương từ khoảng 22% – 27%/năm.

Ngoài những lợi ích thiết thực kể trên, bạn cũng cần cân nhắc đến một số lưu ý sau đây:

Điều khoản trong hợp đồng vay tín chấp

Bạn nên lưu ý đến các điều khoản trong hợp đồng vay tín chấp theo lương. Trên thực tế có rất nhiều người còn không biết đến các thuật ngữ tài chính, đó chính là trở ngại rất lớn cho bạn và nó có thể dẫn đến mâu thuẫn giữa các ngân hàng và công ty tài chính với người đi vay.

Bạn nên chủ động tìm hiểu trước các thuật ngữ tài chính hoặc trong quá trình thỏa thuận nếu như gặp phải khúc mắc gì bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn giải thích trực tiếp. Điều đó sẽ bạn có thể hiểu rõ hơn về các điều khoản có trong hợp đồng, bạn cũng có thể yên tâm khi đặt bút kí tên.

Cân nhắc về khả năng trả nợ

Bạn cần ước lượng khả năng chi tiêu hàng tháng của mình, bởi nếu không đủ khả năng thanh toán với công ty tài chính, bạn sẽ mắc phải những vấn đề không đáng có xảy ra.

Trên đây là tất cả những định nghĩa mà bạn không nên bỏ qua khi đăng ký vay tín chấp theo lương. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp cho bạn nắm rõ hơn về hình thức vay vốn này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản vay tín chấp, xin hãy liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86

Hotline: 1900.633.621

Email: [email protected]

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn!

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *