HomeTin Tức

HỎI NHỎ ĐÁP NHANH | VAY TÍN CHẤP THEO THẺ SINH VIÊN LÃI SUẤT THẤP Ở ĐÂU?

HỎI NHỎ ĐÁP NHANH | VAY TÍN CHẤP THEO THẺ SINH VIÊN LÃI SUẤT THẤP Ở ĐÂU?
Like Tweet Pin it Share Share Email
4.9 (98.18%) 11 votes

Ở đâu cho vay tín chấp theo thẻ sinh viên đang là câu hỏi rất quen thuộc của các bạn sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và cần một khoản tiền phục vụ nhu cầu học tập, kinh doanh online hay lập nghiệp,…

Bạn đang là sinh viên và đang muốn vay một khoản tiền để đáp ứng nhu cầu học tập, kinh doanh? Bạn muốn biết những tổ chức nào cho sinh viên vay tiền nhanh không cần thế chấp?

Sau khi nhận được nhiều câu hỏi gửi đến Sàn kết nối tài chính S86 về vấn đề vay vốn sinh viên, chúng tôi đã mời về các chuyên gia tài chính giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn sinh viên. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về các thông tin cần biết xoay quanh vấn đề vay tín chấp theo thẻ sinh viên qua bài viết dưới đây.

Sinh viên có thể vay tín chấp thẻ sinh viên tại các ngân hàng được không?

Theo ý kiến của các chuyên gia tài chính: “Ngân hàng là nơi cho vay tiền uy tín hàng đầu được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên để được các ngân hàng đồng ý cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp thì cần phải làm việc ở một tổ chức nào đó có mức lương tối thiểu 3 triệu đồng/ 1 tháng. Vì đang là sinh viên, phần lớn các bạn chưa đi làm hoặc chỉ đi làm những công việc bán thời gian nên sẽ không có đủ thu nhập và đủ điều kiện ấy. Do đó sẽ rất khó khăn để ngân hàng nào đồng ý cho sinh viên vay tiền.”

Vậy các sinh viên có nhu cầu vay vốn nên đi vay ở đâu an toàn nhất?

vay tin chap theo the sinh vien
Sinh viên có được vay tín chấp không?

Cho vay trả góp sinh viên ở Hà Nội chính là dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng nhanh nhất trên thị trường hiện nay, dành riêng cho các bạn sinh viên đang còn gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính cá nhân. 

Theo cách vay truyền thống thì nhiều sinh viên vẫn lựa chọn tìm tới các tiệm cầm đồ để cắm thẻ sinh viên mỗi khi gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, dịch vụ cầm đồ ngày nay đua nhau mọc lên như nấm, không có sự kiểm soát của các lực lương chức năng chuyên trách. Nhiều cửa hàng cầm đồ không có uy tín, không có giấy phép kinh doanh rõ ràng nhưng với những lời mời gọi hấp dẫn đã lôi kéo, lừa đảo nhiều sinh viên nhẹ dạ cả tin, khiến cho những sinh viên gặp khó khăn tài chính lại càng khổ sở hơn vì bị lừa hàng triệu đồng.

Để giúp cho các sinh viên được vay tín chấp với lãi suất ưu đãi nhất, hiện nay các công ty tài chính uy tín đã cho ra mắt gói sản phẩm hỗ trợ vay trả góp không cần chứng minh thu nhập cho sinh viên tại Hà Nội, cho vay tín chấp sinh viên trên toàn Hà Nội với lãi suất ưu đãi chỉ sinh viên mới được hưởng những ưu đãi lớn như vậy. 

Điển hình như công ty tài chính S86 đã cho ra mắt công chúng Sàn kết nối tài chính S86 với hàng loạt các loại hình vay tín chấp khác nhau và có hình thức vay tiền trên mạng vô cùng thuận tiện với từng trường hợp khách hàng cụ thể. Theo đánh giá của các chuyên gia tài chính, đến với sàn kết nối tài chính S86 là lựa chọn đáng tin cậy và có lãi suất ưu đãi nhất hiên nay với nhiều sản phẩm vay đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, Sàn kết nối tài chính chúng tôi còn có gói vay tín chấp trả góp theo ngày, vay tín chấp theo hóa đơn điện,… vô cùng đơn giản, dễ dàng và giải ngân nhanh chóng.

Nên vay tín chấp theo thẻ sinh viên ở đâu để có ưu đãi lớn, lãi suất thấp?

Sàn kết nối tài chính S86 đã nhìn thấy những hoạt động tín dụng đen đang xâm nhập vào các trường đại học dưới hình thức hoạt động cho vay nặng lãi, cầm đồ, từ đó S86 đã quyết định trở thành người đồng hành của bạn khi bạn cần vay vốn, với mục tiêu hỗ trợ được nhiều bạn sinh viên trong vấn đề tài chính tốt hơn. 

Chỉ cần có thẻ sinh viên, bạn có thể sử dụng sản phẩm vay tín chấp với khoản tiền lên đến 10 triệu đồng với thời gian linh hoạt từ 01 – 03 tháng. Khi đến với S86, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề lãi suất quá cao. S86 luôn tung ra các gói ưu đãi hấp dẫn nhất cho từng đối tượng cụ thể nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, đặc biệt là các đối tượng sinh viên.

Những lý do hợp lý để được vay tín chấp theo thẻ sinh viên?

vay-tin-chap-theo-the-sinh-vien-
Vay tín chấp theo thẻ sinh viên.

Trong trường hợp bạn thực sự cần hỗ trợ tài chính với các mục đích tích cực là khởi nghiệp, mua thiết bị phục vụ cho học tập như là laptop, điện thoại,…hoặc là mua đồ dùng mà lại chưa có đủ tiền thì vẫn có cách giải quyết khác đó là sử dụng các sản phẩm vay tín chấp theo thẻ sinh viên.

Trái ngược với ngân hàng, điều kiện cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp khá dễ dàng, các công ty này hỗ trợ sinh viên trong các trường hợp sau:

  • Cần tiền đóng học phí, học cải thiện, học lại,…
  • Có nhu cầu học thêm tin học, tiếng Anh,…
  • Mua sắm dụng cụ học tập, laptop,…
  • Muốn đầu tư kinh doanh online.

Điều kiện, thủ tục vay tín chấp theo thẻ sinh viên nhanh chóng nhất?

  • Giấy đề nghị vay vốn có chứng thực của ủy ban nhân dân nơi sinh viên cư trú.
  • Ảnh chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Ảnh sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú, tạm vắng; sổ KT3.
  • Ảnh thẻ sinh viên.
  • Nếu là sinh viên năm nhất thì phải có giấy nhập học của trường. Nếu là sinh viên năm 2 trở lên thì cần có thêm xác nhận của trường về thông tin của cá nhân.

Thủ tục hồ sơ rất đơn giản phải không nào. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về khoản vay tín chấp theo thẻ sinh viên, vui lòng liên hệ đến SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86 để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ mới nhất:

Vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng | Hồ Sơ Đơn Giản – Giải Ngân Nhanh

VAY VỐN NGÂN HÀNG KHÔNG CẦN THẾ CHẤP

HOTLINE: 1900.633.621

EMAIL: [email protected]

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn!

 

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *